Cách cài đặt ứng dụng chặn tin rác LABAN SMS

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 21 Tháng hai 2017.

 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Việc bị làm phiền bởi tin nhắn rác, tin nhắn spam và tin nhắn quảng cáo chắc chắn tất cả các quý khách hàng đang sử dụng smartphone đều gặp phải hàng ngày. Để không còn tình trạng đó nữa thường phải nhờ sự can thiệp của 1 bên ứng dụng thứ 3. Và hôm nay nhà mạng Mobifone chúng tôi mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về ứng dụng labansms nhé. Để tải ứng dụng này quý thuê bao khách hàng đừng quên cai dat 3g cho mang mobifone nhé!  Đây là một ứng dụng với rất nhiều tiện ích và làm tốt vai trò trong việc chặn và lọc bỏ tin rác, tin spam, vô cùng cần thiết nên quý khách hàng hãy theo dõi thêm nhé!


  [​IMG]
  Ứng dụng LABAN SMS


  Đây là ứng dụng dành riêng cho những thuê bao khách hàng sử dụng smartphone hệ điều hành Android vậy nên những khách hàng sử dụng hệ điều hành khác như ios hoặc windowphones chúng tôi sẽ có những bài viết giải quyết sau. Đầu tiên bạn cần phải truy cập ngay vào CHPlay sau đó tìm kiếm theo từ khóa laban sms. Sau đó bạn hãy nhấn tải ngay vào ứng dụng có biểu tượng là chiếc điện thoại màu tím vậy là quý khách đã hoàn thành được một nửa rồi đó!


  Sau đó để kích hoạt ứng dụng chặn tin nhắn rác laban sms quý khách vui lòng nhấn vào biểu tượng tin nhắn trên thiết bị di động. Sau đó tìm vào phần menu, nhấp vào đó bạn sẽ thấy rất nhiều lựa chọn, nhấp ngay vào phần Luật chặn nhé vì đây chính là nơi trực tiếp sẽ chặn và lọc tin nhắn rác làm phiền bạn. Xem thêm cách cài 3g cho mạng mobifone để có thể sở hữu những gói cước 3G nhiều ưu đãi nhất nhé!


  [​IMG]
  Cài 3G tha hồ trải nghiệm!


  Sau đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng dấu cộng. Ở đó bạn sẽ được lựa chọn hình thức lựa và chọn những phương pháp chặn nhanh và hiệu quả nhất. Có thể chặn theo số điện thoại, chặn theo từ khóa hoặc có thể chặn tin nhắn thông minh. Ví dụ bạn muốn chặn tin nhắn rác theo từ khóa ví dụ như : sim so dep, bat dong san,… bạn chỉ cần nhập những từ khóa sau đó nhấn đồng ý là bạn sẽ không bị làm phiền bởi những nội dung ấy nữa.  Quý khách hàng muốn sử dụng những dịch vụ 3G trọn gói nhiều ưu đãi giá rẻ của chúng tôi có thể truy cập ngay tại địa chỉ này: . Nhà mạng chúng tôi luôn tự tin là nhà cung cấp dịch vụ nhanh và chất lượng nhất!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này