Cách bố trí âm thanh trong sự kiện

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi PhuongNguyen, 18 Tháng bảy 2017.

 1. PhuongNguyen

  PhuongNguyen Member Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hầu như phần lớn những sự kiện đều dùng đến các dịch vụ cho thuê âm thanh bởi lẽ đây cũng được coi là công cụ truyền tin hiệu quả. Duy chỉ có một số ngoại lệ là không dùng đến dịch vụ cho thuê âm thanh này như du lịch đáy biển, nhảy dù không trung....Vì vậy mà sự cần thiết của âm thanh đối với mỗi sự kiện là vô cùng quan trọng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên mỗi sự kiện lại cần tới âm thanh phù hợp khác nhau, mang vai trò tác động, kích thích vào không gian, tạo không khí, duy trì xúc cảm cho sự kiện đấy.

  Với các hoạt động Event trong nhà, âm thanh được bố trí ở không gian nổi trội hơn, thường là trước hoặc bên cạnh màn chiếu.Và người làm tổ chức sự kiện cần xác định ngôn ngữ chủ đạo trong sự kiện để sử dụng một hay 1 số tiếng nói khác nhau. Tùy theo đối tượng khách mời mà quyết định ngôn ngữ nào cho phù hợp điều này giúp đem lại lại hiệu quả cao cho sự kiện.

  [​IMG]

  Cần xếp đặt vị trí thích hợp cho đơn vị phụ trách cho thuê âm thanh sự kiện. và họ cũng cần các thiết bị chuyên dụng như bộ đàm hay kịch bản. Vị trí của những người làm cho thuê âm thanh trong sự kiện có thể là ở bên ngoài, phía trên hay phía trước sân khấu. Sẽ thật sự tốt đẹp hơn nếu các bên như cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng, cho thuê sân khấu được thực hiện bởi các nhà sản xuất biệt lập. Vì như vậy các đơn vị này có thể phân chia công việc đúng chuyên môn của mình mà không sợ sai sót khi có quá nhiều việc trong một sự kiện

  Đồng thời, trước khi sự kiện diễn ra phải sắp xếp thời gian để cho những bộ phận, những dịch vụ như cho thuê âm thanh, cho thuê ánh sáng,...diễn tập. Buổi diễn tập này sẽ giúp rất nhiều cho người tổ chức sự kiện và cho thuê âm thanh kiểm soát được những gì sẽ xảy ra trong sự kiện và có biện pháp xử lý
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này