Các nguyên nhân của vô sinh ở nam giới là gì

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi hoanguyen99, 16 Tháng sáu 2016.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 VIP Members Thành Viên VIP Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  3
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Có rất nhiều cặp vợ chồng ngày nay đang làm việc với bác sỹ sản phụ khoa của họ, nhưng đã không có bất kỳ thành công thụ thai một đứa trẻ. Điều tốt nhất cho những người này là đến thăm một phòng khám phụ khoa. Mang thai đôi khi có thể là một thử thách khó khăn cho rất nhiều cặp vợ chồng.
  [​IMG]
  Một chuyên gia sinh sản là một bác sĩ tập trung trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề về khả năng sinh sản ở cả nam giới và phụ nữ. các chuyên gia sinh sản là các bác sĩ có bốn năm của trường y khoa và thêm bốn năm đào tạo nội trú, chuyên khoa sản phụ khoa hoặc tiết niệu. Đó là phải để tìm kiếm các chuyên gia sinh sản đã được hội đồng chứng nhận.

  Các nguyên nhân của vô sinh là gì?

  Vô sinh có thể được gây ra bởi nhiều thứ. Điều quan trọng là chuyên môn của một chuyên gia sinh sản đang tìm cách để các lý do có thể có thể được thu hẹp và điều trị thích hợp được đưa ra. Các nguyên nhân phổ biến nhất của vô sinh ở phụ nữ độ tuổi, tình trạng bệnh mãn tính, chất béo cơ thể thấp, một số trường hợp sẩy thai trước đó, và chu kỳ kinh nguyệt không đều và đôi khi vắng mặt và tổn thương ống dẫn trứng.

  Đối với nam giới, nguyên nhân phổ biến nhất là số lượng tinh trùng thấp, tuổi, tinh hoàn tiếp xúc với nhiệt độ cao, tiền sử nhiễm trùng bộ phận sinh dục, đã có bệnh quai bị sau tuổi dậy thì và tinh hoàn ẩn

  Chuyên gia sinh sản có thể làm gì?

  Một chuyên gia sinh sản có thể giúp đỡ rất nhiều cho những cặp vợ chồng gặp vấn đề thụ thai một đứa trẻ vì họ chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến vô sinh. Một số vấn đề vô sinh họ chẩn đoán và điều trị là sự bất thường của ống dẫn trứng; lạc nội mạc tử cung; vấn đề với sự rụng trứng và hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS).

  Những phụ nữ có ít nhất hai lần sẩy thai cũng sẽ được hưởng lợi từ tham vấn với các chuyên gia về sinh sản. Họ sẽ có thể để chẩn đoán nguyên nhân gây sẩy thai và hướng dẫn những người phụ nữ như các thủ tục đó có thể giúp họ thực hiện thành công em bé của họ . Các chuyên gia sinh sản cũng có thể đánh giá những người đã bị ung thư nếu có bất kỳ thiệt hại cho hệ thống sinh sản mà có thể làm cho nó khó khăn hơn hoặc hoàn toàn ngăn ngừa mang thai.

  Phụ nữ ở tuổi 35 trở lên cũng có thể cần một số trợ giúp từ các chuyên gia về sinh sản. Một số thủ tục mà họ có thể nhận được là hỗ trợ sinh sản (ART ) hoặc thụ tinh trong ống nghiệm (IVR).

  Khi bạn chọn một Chuyên gia sinh sản

  Có nhiều yếu tố khác nhau để xem xét khi quyết định khi nó là đúng thời điểm để cần một chuyên gia. Theo Hiệp hội Mỹ về y học sinh sản, phụ nữ trên ba mươi lăm người đã cố gắng để thụ thai nhưng đã không thành công ít nhất là sáu tháng nên sắp xếp một cuộc hẹn với một chuyên gia ngay lập tức. Lời giải thích cho điều này là khi phụ nữ lớn tuổi khó khăn hơn để thụ thai. Nếu một hoặc cả hai người đối tác có bất kỳ điều kiện tồn tại từ trước đó có thể cản trở thụ thai, buổi tư vấn với một chuyên gia sinh sản cần được lên kế hoạch ngay lập tức.

  Tìm kiếm một chuyên gia có thể dẫn đến rất nhiều lợi ích. Tìm kiếm một chuyên gia là một cách hiệu quả chi phí của việc mang thai. Họ có thể hướng dẫn các cặp vợ chồng trong các trường hợp khác nhau và đưa ra lời khuyên về những thói quen lối sống và chế độ ăn uống.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này