Các món ăn hỗ trợ điều trị bệnh tinh dịch có máu

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi vinhtran912, 25 Tháng ba 2016.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - rong tinh dịch với máu là một bệnh và cũng là 1 triệu chứng, thường gặp ở các người bị viêm khớp bao tinh hoàn, hoặc bệnh phát sinh liên quan sở hữu viêm tuyến tiền liệt mạn tính.
  Trong tinh dịch mang máu là 1 bệnh và cũng là một biểu hiện, thường gặp ở những người bị viêm khớp bao tinh hoàn, hoặc phát sinh liên quan đến bệnh viêm tuyến tiền liệt mạn tính, đông đảo xảy ra ở những người có cuộc sống mạnh tình dục. Bệnh nhân bắt buộc được chữa trị bằng thuốc kết hợp mang sự hỗ trợ chế độ ăn uống như sau:
  Sườn heo súp rùa thịt rùa 50g, sườn lợn 100g, hoa sen (tươi) 100g, 50g tâm trí con người, tất nhiên, lis 50g. Rửa thịt và xương sườn thịt lợn ba ba và đặt trong nồi mang sen, tâm trí con người, tất nhiên, lis, sau lúc đất nước chín và các gì họ ăn. Mỗi tuần ăn 2-3 lần một tháng là 1 khóa học.
  >>dương vật bị ngứa và lột da
  >>Phẫu Thuật Chỉnh Hình Dương vật tốn bao nhiêu

  Pig hạt lúa miến bong bóng cháo:
  Bubble lợn 2 chiếc, 100g hạt lúa miến hạt. Pig bong bóng rửa với nước ấm và sau đó chuyển động duy nhất. Bubble Island có trên với dầu mỡ và sau đấy đi lại đến các khóa học và những loại gia vị vào đun nhỏ lửa súp. Mỗi ngày ăn 1-2 lần trên một dạ dày trống rỗng, nửa tháng là 1 khóa học.
  Bất kỳ hầm nhân sâm hoàng cá chép: Cá chép 250g, nhân sâm 10g, thời kỳ hoàng 30g. Rửa dưa chuột, quá trình đế quốc; Cá chép bỏ ruột, rửa sạch. Đối có toàn bộ vào nồi có nước vừa đủ, đun nhỏ lửa trong 2 giờ từ nước sôi, nêm nếm, và ăn cả nước. Mỗi tuần ăn 2-3 lần 1 tháng là 1 khóa học.
  Cháo quả goji nấu câu hỏi: gạo 100g, hoa quả 20g, kỷ tử 20g câu hỏi. Gạo, goji câu hỏi rửa sạch, rửa dâu. Đối sở hữu hầu hết trong một nồi súp, đường gia vị được sử dụng. 1 lần trong ngày để ăn, với thể ăn thay cơm.
  [​IMG]
  đậu và những loại thảo mộc Black:
  đậu đen 500g, lĩnh vực hoàng gia, dương đào sơn, cho linh hoạt, chi bổ sung tổng hợp, thòng lọng, hạ thấp những cuộc hội thảo liên quan, mè đen, hoặc quy định, hoa quả, ngũ cốc nếm, những goji, nâng cao cường những gói địa phương, muối mỗi thiết bị 10g.
  Xem thêm:chi phí chữa liệt dương
  Đậu đen ngâm nước cho nở. Đối có mọi các loại thảo mộc và nước vừa đủ để mang được nồi nhôm màu nước, lấy nước mỗi nửa thời gian giờ chat 1 cho nước đun sôi và sau đấy tiếp tục, đổ nước lên 4 lần và 4 lần thuốc sắc thêm vào có nhau và đi vào kể chuyện to tiếng. Đậu đen và muối vào nước sắc nước, đun nhỏ lửa cho đến khi thuốc khô lỏng. Khô đậu đen, đặt vào một hộp kín để sử dụng cá nhân. sử dụng hàng ngày 20 - 30g.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này