Các doanh nghiệp cần làm gì để bảo vệ dòng tiền

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi vrfairsdtsgroup, 14 Tháng một 2022.

 1. vrfairsdtsgroup

  vrfairsdtsgroup Member Thành viên

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trong lịch sử của các bệnh truyền nhiễm thì chúng không chỉ là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn là mối đe dọa lớn cho nền kinh tế. Gần đây, mối đe dọa như vậy xuất hiện từ đợt bùng phát Coronavirus, ảnh hưởng mạnh mẽ đến một số quốc gia và tác động ngày càng tăng.


  Thách thức dành cho các công ty vào thời điểm này là làm sao để giữ kết nối với khách hàng và các đối tác, hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đối với nội bộ, việc ứng dụng các ứng dụng họp online như Skype, Zoom và Webex đã giải quyết được một số vấn đề về việc trao đổi thông tin trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, đối với sự tương tác với công chúng bên ngoài, các công ty đang hướng tới khả năng tổ chức các sự kiện trực tuyến để giảm thiểu thiệt hại mà họ phải đối mặt do một loạt các hội nghị bị hủy bỏ.


  Trong tình hình dịch bệnh dẫn đến cấm tụ tập đông người thì các doanh nghiệp nên có phương án hợp lý để đảm bảo tính hiệu quả về chi phí, nhanh chóng và kịp thời chuyển đổi theo xu thế mới để mang lại hiệu quả tối đa cho việc kinh doanh. Với lối suy nghĩ này, nền tảng sự kiện thực tế ảo là một phương án thay thế có ý nghĩa lớn. Ngoài ra, chi phí để triển khai sự kiện ảo thường thấp hơn rất nhiều so với tổ chức sự kiện thuc te ao. Các nhà cung cấp có công nghệ và đội hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng thiết lập các sự kiện, hỗ trợ các nhà triển lãm, diễn giả và khán giả.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này