Các công cụ và phần mềm SEO miễn phí tốt nhất

Thảo luận trong 'Seo - Marketing online' bắt đầu bởi thuyvt, 18 Tháng sáu 2018.

 1. thuyvt

  thuyvt Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  2
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Khi bạn học SEO, chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến công cụ hỗ trợ Seo và đôi khi bạn còn tìm hiểu về chúng. Công cụ Seo là những công cụ giúp người làm Seo tiết kiệm thời gian và đặc biệt làm Seo hiệu quả hơn. Vậy bạn muốn tìm hiểu về những công cụ này không? Hôm nay, tôi sẽ chia sẽ cho bạn một bài viết về chủ đề này.

  Keywords Tools
  Google Keyword Planner


  Công cụ dùng để phân tích và lựa chọn từ khóa với bộ ý tưởng lấy từ nguồn Google. Đây là công cụ tuyệt vời dành cho bạn khi làm SEO.

  SEMRush

  Các từ khóa trả tiền (PPC) hay từ khóa được tìm kiếm tự nhiên (organic) được cung cấp bởi SEMRush thường là rất hay và toàn diện. Công cụ này cũng rất tốt cho việc khảo sát đối thủ.

  Wordstream Free Keyword Tools

  Ngoài những công cụ có tính phí của mình, Wordstream cung cấp một bộ công cụ giúp truy cập đến hàng ngàn các đề xuất từ khóa khác từ những từ khóa gốc.

  Content Tools
  Copyscape


  Copyscape vừa phục vụ cho việc kiểm tra đạo văn vừa dùng để kiểm tra việc trùng lặp nội dung. Rất tuyệt để kiểm tra xem nội dung bài viết của bạn có bị phân phát khắp các trang web khác hay không.

  Google Public Data

  Dựa trên cơ sở dữ liệu công cộng rộng lớn, các dữ liệu công khai của Google cung cấp là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho việc khảo sát nội dung, infographics và nhiều nữa.

  Link Tools
  Domain Hunter Plus


  Chức năng dành cho trình duyệt Chrome này không chỉ giúp bạn tìm thấy các liên kết quan trọng bị hỏng, mà còn cho bạn biết các liên kết có dẫn đến một miền nào có sẵn hay không.

  Ahrefs

  Là một trong những công cụ khảo sát liên kết phổ biến, Ahrefs cung cấp một số lượng lớn số liệu, văn bản và đồ thị đẹp. Chủ yếu ở dạng thu phí, nhưng họ có cung cấp một số dữ liệu miễn phí.

  Social Tools
  Buffer


  Tối ưu hóa việc chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến. Buffer cho phép bạn chia sẻ thông tin vào những thời gian thích hợp để người xem có thể dễ dàng nhìn thấy và đọc được.

  SharedCount API

  Làm sao để chia sẻ những mẩu thông tin nhỏ trên khắp những dịch vụ xã hội chính? Đây là công cụ được sử dụng để thực hiện điều đó.

  Đây là một số công cụ hỗ trợ khi bạn làm SEO. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các công cụ SEO khác bạn có thể tham khảo bài viết này: “Top 100 công cụ và phần mềm SEO miễn phí tốt nhất

  Hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này