Cà phê phin giấy vị thanh lôi cuốn

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hautran2005, 7 Tháng tư 2016.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hầu hết tất cả người mê cà phê, nhất là với dân nghiện Việt Nam, họ chưa nhận thức được cà phê phin giấy nguyên chất là loại cà phê có mùi vị ra sao? Thật ra cà phê có vị chua thanh nhẹ nhàng khi uống ở đầu lưỡi sẽ tê tê và một số người thì không thể chấp nhận được vị chua và coi nó là cà phê dỏm. Nhưng trái ngang, cà phê túi lọc hảo hạng Truecoffee lại mang đúng vị thanh lôi cuốn đó.

  Cà phê phin giấy là cà phê mà khi bạn đun sôi nhiệt độ cao, ở nước khoảng 100 độ thì sẽ có một tách cà phê phin giấy có vị đăng đắng và hương thơm quyến rũ, chua chua nhè nhẹ. Nghe thôi đã thấy hấp dẫn rồi đúng không.

  Thật ra thì các giống cà phê phin giấy mà thuộc loại ngon nhất thế giới có giống là Arabica và giá trị thưởng thức cùng giá trị thương mại rất cao. Thuộc loại hàng đầu và có vị chua thanh điềm đạm, nó hòa quyện tinh tế với vị đắng của tự nhiên.

  Tuy vậy mà nhận thức không đúng đắn, và cũng do truyến thống hoặc thói quen không thích đắng. Phần lớn người Việt chúng ta không nghĩ rằng cà phê phin giấy có vị chua và thậm chí một vài người không chịu chấp nhận cà phê phin giấy có vị cố hữu ấy. Thật tuyệt vời với cà phê phin giấy hảo hạng, nó luôn có một vị chua thanh quyến rũ vô cùng.

  Bạn phải nhận biết kỹ để thưởng thức cái tinh túy trời đất ban cho hạt cà phê. Đừng để các loại cà phê phin giấy giả lừa bạn mãi mãi.

  Điều đó cho thấy khẩu vị có thể được điều chỉnh. Nếu hiểu biết các thuộc tính của cà phê sạch, bạn sẽ không khăng khăng đòi ly nước đen thui, đậm lè, đắng ngắt của bột đậu rang cháy khét tẩm đủ mọi loại hương liệu bốc mùi thơm nồng nực. Bạn sẽ tự chọn cho mình khẩu vị đúng.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này