Buôn bán op lung si độc đáo vì sao lại hot như vậy

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi annabelle, 6 Tháng mười một 2019.

 1. annabelle

  annabelle Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Buôn bán op lung si vì sao lại hot như vậy

  Buôn bán op lung si là từ khóa mà được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Tại sao ngành kinh doanh này lại thu hút đến vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé !

  Có rất nhiều nguồn hàng bán op lung si điện thoại dưới đây cho bạn tham khảo

  Nguồn hàng bán buôn op lung si tại các nhà máy in ốp lưng

  Nhập hàng theo cách này thường ít người biết đến, theo kinh nghiệm nhiều năm của bên phụ kiện điện thoại Lê Hân thì nhập op lung si điện thoại theo hình thức này là được giá tốt nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì lấy được hàng trực tiếp tại nơi sản xuất. Vậy làm thế nào để bạn có thể nhập op lung si từ nguồn này. Kinh nghiệm của
  http://thaymanhinhasus.net/tin-cong-ty/gioi-thieu-cong-ty/
  [​IMG]

  Đầu tiên bạn cần phải liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất, cách liên hệ nhanh nhất và đơn giản nhất là bạn trực tiếp tìm đến xưởng sản xuất op lung si tại thẩm quyền bằng các dịch vụ đưa người sang nhập hàng này trên mạng có rất nhiều, nếu bạn có người quen thì sẽ thuận lợi hơn.

  Cách thứ hai bạn có thể lên các trang thương mại điện tử như 1688, tao bao và tìm mò ra số điện thoại của các nhà máy và liên hệ với họ. Nhiều bạn lo lắng vì không biết tiếng Trung, nhưng bạn không cần phải lo lắng bởi ở xưởng sẽ có phiên dịch.

  Nguồn hàng op lung si điện thoại tại các kho ở biên giới

  Như các bạn đã biết op lung si là mặt hàng chủ yếu nhập từ Trung Quốc, nên muốn về tới Việt Nam thì phải đi qua các cửa khẩu. Vì thế sẽ có một nhóm người chuyên làm vận chuyển cũng như kiêm luôn cả kho sỉ bên biên giới và nhiệm vụ của họ là đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam.

  Làm thế nào để nhập op lung si theo hình thức này?

  Để nhập được op lung si từ kho này thì bạn cần phải có một kho sỉ ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để tập kết hàn.Bạn sẽ liên hệ với nhà máy và họ sẽ cho bạn danh sách các kho ở đầu mối này. Đặc biệt bạn phải nhập hàng op lung si với số lượng vừa nhưng lại phải nhập rất nhiều các mẫu mã khác nhau cho đủ chuyến hàng. Vì nếu bạn nhập hàng với số lượng ít chi phí vận chuyển từ bên kia sang sẽ rất cao và khó cạnh tranh được về giá với các kho ở Việt Nam. Các kho kiểu này thì có rất nhiều các bạn làm rất thành công.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này