Biện pháp loại dây jack âm thanh mà quý khách nên biết

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi thangphuxuan, 18 Tháng năm 2017.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Những loại jack âm thanh hội trường
  chi tiết
  Chuyên mục: Vật tư, phụ kiện
  Bằng kinh nghiệm thực tế những kỹ sự âm thanh thông nhất rằng 60-70% trục trặc, sự cố trong những hệ thống âm thanh đến từ những đầu nối cũng như đặc biệt là những lại jack âm thanh. Vào bài này chúng ta tìm hiểu một số loại jack âm thanh cơ bản cũng như phổ cập hiện nay.
  các loại jack âm thanh thường theo cặp. Tức một jack đực (male) và một jack cái (female). Jack đực và jack cái trong âm thanh gọi đúng đi theo quy chuẩn giống như giới tính của nhân sự. Trong tình huống của từ này dân bài bản gọi cũng như dịch khi là cực chuẩn. chúng ta cứ suy nghĩ đực cũng như cái như thế nào thì jack âm thanh tương tự như thế.
  những jack cắm âm thanh
  1. Jack 6 ly hay cong coi như là jack ¼”.
  các jack cắm âm thanh
  Jack 6 ly có 2 loại quan trọng là jack stereo và jack mono. Nhiều tình huống trên thực tiễn các kỹ thuật sử dụng chung loại jack stereo bằng cách chập công cộng con đường âm (-) trong cùng với tuyến đường mát đã được. Xem hình kết cấu chính xác của jack 6 ly dưới đây:
  những jack cắm âm thanh
  Jacj 6 ly đc sử dung khá nhiệu vào một hệ thống âm thanh, các tuyến đường tín hiệu của những nhạc cụ như ddanf Organ, guitar, bass….thường dùng laoij jack âm thanh 6 ly này.
  các jack cắm âm thanh
  1. Jack hoa sen – RCA
   Loại jack âm thanh 6 ly này hay được dùng nhằm nối các đầu phát nhạc như CD, DVD, tuyến tiếng từ các thiết bị có hình….với bàn trộn âm thanh. Cụm dây kèm cũng như jacks âm thanh hoa sen bán trên môi trường ngày nay làm rất cẩu thả nên khi đấu nối các kỹ thuật chạm chán rất nhiều khó khăn.
   những Jack hoa sen chuyên nghiệp đều đem đến độ an toàn cũng như sự bảo toàn tín hiệu cao.
   Loại jack hoa sen được chi tiêu và làm công phu cẩn tyhaanj nhất phải nhắc đến các bộ dâu jack của âm thanh Hi-end. các đầu jack được mạ những kim loại khan hiếm giống như bạc và vàng nên túi tiền của nó cũng khá đắt đỏ.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này