Bí quyết thành công trên trường quốc tế của Công ty dây sợi duy nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi lamphuong, 13 Tháng chín 2016.

 1. lamphuong

  lamphuong Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu đi tiên phong trong một lĩnh vực chưa có ở Việt Nam, vì vậy dù không có đối thủ cạnh tranh trong nước nhưng việc đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành là vấn đề không đơn giản. Các đối thủ đến từ châu Âu là những công ty giàu kinh nghiệm và sản phẩm có chất lượng cao.

  Nếu các doanh nghiệp sản xuất thường chọn cách phát triển thị trường trong nước trước, sau đó mới vươn ra thị trường nước ngoài, thì với Công ty Rồng Á Châu, chị Hòa đã có cách làm hoàn toàn ngược lại. Sau khi đạt được những thắng lợi ở thị trường xuất khẩu, Công ty mới quay trở lại chinh phục thị trường trong nước.

  Và sau gần 9 năm hoạt động, Công ty Dây sợi Rồng Á Châu đã trở thành nhà xuất khẩu sợi nông nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, với sản lượng xuất khẩu bình quân hơn 6.000 tấn/năm.

  [​IMG]

  Nói về bí quyết thành công của mình khi tiếp cận thị trường thế giới, chị Hòa, Tổng Giám đốc Công ty này cho biết: Thị trường trong nước hay nước ngoài đều có cái khó riêng. Hàng xuất khẩu thường nhiều đối thủ canh tranh, khách hàng khó tính.

  Vì vậy, quan trọng nhất là người đi bán hàng phải hiểu rõ về sản phẩm để không làm mất thời gian của khách cũng như giúp họ tin tưởng rằng, họ đang mua hàng của một công ty sản xuất chứ không phải một công ty thương mại.

  Thứ hai, khi bán hàng, mình phải đứng vào vị trí của người mua hàng, tốt nhất là nên đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng ngay trong lần đầu. Khách hàng càng khó thì càng có nhiều cơ hội học hỏi và chất lượng sản phẩm ngày càng cao.

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected], Skype: phongno20010, Viber / Zalo / WhatsApp / WeChat / Tango: 0084 989042129
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này