Bí quyết đo chân và chọn size giày chuẩn nhất để mua giày online.

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi Giaydep230, 18 Tháng năm 2018.

 1. Giaydep230

  Giaydep230 Member Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chắc hẳn hầu hết bạn đã từng rất đau đầu khi tậu giày nam giá rẻ online vì không biết giày mình tậu qua mạng nó rộng hay nó chật hơn giày bình thương. Vì mỗi hàng giày với một phom giày khác nhau, mang hãng thì fom bé hơn thường nhật, sở hữu hãng thì fom rộng hơn bình thường, với hãng thì fom chuẩn. Rồi phổ quát khi trong khoảng trước đến giờ Anh chị em đi tậu giày tây nam hàn quốc cứ ra của hàng giày dẹp chọn đôi nào ưng rồi đi thử vừa thì lấy, nên cũng bỏ quên trước giờ mình đi size bao nhiêu. Nên cách thức rẻ nhất là Anh chị nên đo xem lòng bàn chân của mình dài bao nhiêu cm và rộng bao lăm cm rồi báo sở hữu người bán giày đẹp nam để nhờ họ tư vấn size giày chuẩn nhất vì ko người nào hiểu giày của họ bằng chính người sản xuất. Vậy để yên ổn tâm đặt tậu giày online Các bạn hãy làm cho theo chỉ dẫn dưới đây của Giày Nam ASIN để chọn cho mình một đôi giày da nam vừa chân nhất nhé.

  Chỉ mang 3 bước đơn thuần.

  Tìm hiểu thê =>>https://xoanshop.com/giay-cong-so/

  I): Chuẩn bị phương tiện
  - một tờ giấy trắng hoặc màu cũng được. Quan trọng là lớn hơn chân, phải chăng nhất là một tờ A4, ví như thường với mang thể sàn nhà cũng được.

  - 1 mẫu bút chì hoặc bút lông, cục phấn, cái que...vv miễn sao đánh dấu được.

  - 1 mẫu thước kẻ dài trên 30cm là được, thước mét, thước kẻ hs, thước dây ( ra tiệm điện nước tậu 5k 1 cái)

  II): cách thức thực hiện
  quy ước:

  Chiều dài là L

  Chiều ngang là N

  Bước 1: Đo Chân
  Cả nhà đứng thẳng đặt chân lên tờ giấy hoặc mặt phẳng nào ngừng thi côngĐây, nhớ là đặt chân thẳng vuông góc 90%, ko nên để chéo hay lệch sẽ làm cho chúng ta đo bị sai.

  cach-do-size-giay

  Bước 2: Đo Chiều Dài (L) và Chiều rộng (N) bàn chân.
  - Chiều Dài (L)

  sử dụng bút chì hoặc bút lông vạch vào gót chân và mũi bàn chân chỗ ngón nào dài nhất nhô cao nhất, lưu ý là phải dựng thẳng bút để được chuẩn xác nhất giảm thiểu gạch nghiêng vào bên trong hoặc lệch ra bên ngoài, và phải vạch thẳng không được gạch chéo, vuông góc với bàn chân.

  sau lúc đã vạch được hai các con phố thẳng chúng ta lấy thước đo khoảng bí quyết giữa 2 vạch chậm tiến độ là bao nhiêu centimet để xác định được chiều dài bàn chân tức thị hệ số L.

  tiếp theo chúng ta đo chiều rộng (N) bàn chân.

  bạn đứng lên tờ giấy khi trước và dùng bút đánh dâu hai bên của bàn chân, chúng ta nên chọn phần to nhất là mu bàn chân để đánh dấu. Bạn vạch hai đường thẳng song song có nhau. Sau Đó bạn lấy thước đo khoảng cách thức giữ hai vạch xem cách nhau bao nhiêu cm để xác định đực chiều động bàn chân tức thị hệ số N.

  sau lúc bạn đo xong được chiều dài và chiều rộng bàn chân, bạn ghi lại vào tờ giấy để sang bước 3 xác định size giày.

  Bước 3: Xác định size giày.
  Các bạn lấy tham số vừa đo được ở bước hai rồi so có bảng dưới đây để chọn size giày chẩn nhất cho mình. Size giày được xác định bằng chiều dài lòng bàn chân. Bề rộng chỉ rành cho Anh chị em mang bề ngang dày và rộng hơn thường ngày. Cả nhà so chiều dai để lấy size chuẩn xong đối chiều bề rộng, nếu bề rộng mà rộng và mu bàn chân dày hơn thường nhật thì Anh chị cùng thêm một size.

  chon-size-giay-chuan-nhat

  ví dụ: L = 25cm thì đi size giày 40 , nhưng bề ngang laị rộng 11cm thì bạn phải đi size 41, còn thường nhật bề ngang từ 9-10,5 cm thì Các bạn có thể đi trong khoảng size 38-42 đều được.

  Bảng Quy đổi size giày chuẩn quốc tế

  bảng đo size giày chuẩn nhất
  Size Giày 38 39 40 41 42 43
  Chiều dài (L) 23 - 23,7cm 24 - 24,7cm 25 - 25,7cm 26 - 26,7cm 27 - 27,5 28
  Chiều Rộng (N) 9cm 9-9,5cm 10cm 10-10,5cm 10-10,5cm 10 - 11cm
  [​IMG]
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này