Bếp từ đôi munchen rán không ngon ?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi vanelove, 7 Tháng tư 2016.

 1. vanelove

  vanelove Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tâm lý của các gia đình khi đổi sang dùng bếp từ hiện nay chỉ vì mục tiêu là an toàn, lo sợ cháy nổ gas chứ chưa chắc đã bà nội trợ đã quan tâm đến chất lượng nấu nướng của chiếc bếp từ đôi munchen mà gia đình chọn mua về thay cho bếp gas.  Theo nhận định của các bà nội trợ và các những người "sành ăn" thì có một lý do mà gia đình họ không chọn dùng bếp từ mà vẫn "khư khư ôm cái quả bom" là cái bếp gas dương hoặc âm. Liệu ý kiến cho rằng " bếp từ đôi munchen rán không ngon" có đúng với hãng bếp này không. Hôm nay blog của VANELOVE sẽ cùng bạn đi tìm hiểu điều này nhé.

  [​IMG]

  Bếp từ đôi munchen rán không ngon ?

  Chị Nhị ở Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội chia sẻ rằng : "

  gia đình cũng đang có ý định mua bếp từ về đun và cũng chọn được một mẫu bếp từ đôi hãng Munchen nhưng lại thấy mấy bà chị làm cùng bảo là nhà dùng bếp từ rồi nhưng xào , rán không ngon đâu, nên bây giờ lại thấy hơi băn khoăn"

  . Đó là nhận định không hoàn toàn đúng vì nếu quay lại khoảng 4 hoặc 5 năm trở về trước thì công nhận là bếp từ cho chất lượng thức ăn thua xa so với nấu trên bếp gas hoặc nấu bằng củi và than, nhưng với sự phát triển của công nghệ cũng như những nghiên cứu "tốn tiền, tốn của" thì hãng Munchen đã cho ra thị trường những mẫu bếp từ đôi được phát triển một chức năng rán riêng có chất lượng không thua kém bếp gas.

  Bếp từ đôi munchen dùng được mấy năm

  [​IMG]

  chức năng rán riêng của bếp từ đôi munchen

  Với chức năng này bạn có thể điều khiển bếp từ munchen đến đúng 1 nhiệt độ mà món rán yêu cầu, các tùy chỉnh này từ 80 độ C đến 240 độ C, và quan trọng hơn là chất lượng của món rán sẽ đảm bảo được mức độ giòn, ngon như được làm trực tiếp trên ngọn lửa. Đây là một lý do khiến bạn nên suy nghĩ lại và việc rán không ngon của bếp từ munchen.

  Nguyễn Viết Lộc
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này