Bếp từ đôi munchen nên dùng ổ cắm hay aptomat ?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi vanelove, 5 Tháng tư 2016.

 1. vanelove

  vanelove Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Nhiều gia đình hiện nay vẫn cho rằng khi lắp đặt bếp từ đôi munchen phải dùng aptomat cho an toàn vì có thể tự "nhảy" khi quá tải điện. Liệu quan niệm này có đúng không khi chọn mua bếp từ đôi munchen nói riêng và bếp từ đôi của các hãng nói chung hiện nay.

  Thời điểm hiện tại bếp từ đôi munchen khi lắp đặt được chia thành 2 loại:

  - Loại 1 công suất dưới 4000w, khi lắp đặt dùng ổ cắm với các mẫu là bếp từ munchen m50 (3100w), g60, mt03(3400w).

  - Loại 2 công suất từ 4000w trở lên, khi lắp đặt dùng aptomat (vì dây nguồn của bếp là đầu nối tự do không có phích cắm), với các mẫu là bếp từ munchen gm 5656, gm 6232.

  Do đó tùy thuộc vào xem bạn chọn mẫu bếp từ đôi nào của munchen mà xác định phương pháp lắp đặt tốt nhất và an toàn nhất.

  click ngay để biết: BẾP TỪ ĐÔI MUNCHEN: DÙNG ĐƯỢC MẤY NĂM

  [​IMG]

  Bếp từ đôi munchen nên dùng ổ cắm hay aptomat ?  Một số lưu khi khi chọn ổ cắm hay aptomat cho bếp từ đôi munchen lắp đặt trong gia đình bạn hiện nay.

  - Đối với ổ cắm: bạn nên chọn ổ cắm điện loại âm có cả đế để có thể lắp vào tủ hoặc bắt vào tường vừa đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất. Vì loại ổ cắm này chịu được tải lớn hơn, có độ an toàn cao hơn và bền hơn so với các loại ổ cắm nổi hoặc dây liền, bạn nên chọn ổ cắm có thông số 15A trở lên để đảm bảo chịu được công suất <3500w của bếp từ đôi munchen.

  [​IMG]

  Bạn nên chọn ổ cắm âm của SINO, PANASONIC.. để cắm bếp từ đôi munchen

  - Đối với aptomat vì đây là loại thiết bị dùng để nối các đồ điện cao công suất vừa và lớn để tránh được các hiện tượng "mo ve" hay chảy đầu phích cắm, do đó khi gia đình bạn quyết định cho mua mẫu bếp từ đôi munchen gm 5656, hay gm 6232 thì khi lắp đặt chắc chắn là phải dùng aptomat để nối nguồn điện.

  [​IMG]

  Aptomat dùng cho bếp từ đôi munchen

  Bạn nên chọn aptomat loại 2 cực, chống giặt có thông số từ 20a đến 30a để sử dụng cho bếp từ đôi munchen.

  Nguyễn Viết Lộc
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này