Bầu Gieo Cây Thông Minh RoPot Giúp Tăng Tỉ Lệ Sống Cho Cây Trồng

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi mainhi1195, 21 Tháng bảy 2020.

 1. mainhi1195

  mainhi1195 Member Thành viên

  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bầu Ươm Cây Thông Minh RoPot Là Gì?

  Bầu Gieo rễ cây hay bầu thông minh RoPot là 1 lớp bao đất quanh rễ nuôi dưỡng cây (tượng tự như chậu) gồm hàng loạt hệ thống lỗ thông minh giúp cho rễ cây tiếp xúc được nhiều oxy và chất dinh dưỡng giúp đạt kết quả cao nhất trong nuôi trồng cây giống.
  Bầu Gieo Thông Minh RoPot là sản phẩm của các nhà khoa học qua nhiều công trình nghiên cứu ứng dụng đã chế tạo ra tấm bầu ươm (air-pot) và đã được cấp chứng chỉ bằng sáng chế trên trang Google Patens.
  Trong tự nhiên rễ cây có thể phát triển theo bất kỳ hướng nào chúng muốn, khi ươm chúng ta bầu rễ bằng các cách thủ công như tấm mica quấn rễ hoặc tấm bạt…
  Điều này làm giảm đi sự phát triển hình thành bộ rễ khỏe đều cho cây, chính vì điều đó tấm bầu ươm thông minh Ropot với các lỗ thoát khí trải đều là giải pháp hiệu quả cho vườn ươm.
  Rễ khỏe là cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của cây, nhưng chậu tiêu chuẩn thường bó kín làm biến dạng rễ và có thể ảnh hưởng hại đến sinh trưởng của cây.
  Hệ thống bầu nhựa ươm RoPot khắc phục sự bó buộc đó và tích cực cải thiện sinh trưởng cây bằng cách đảm bảo cây phát triển rễ tỏa đều như các mao mạch khỏe mạnh để hút chất dinh dưỡng.
  RoPot là một hệ thống phát triển mang tính cách mạng đã được chứng minh, khắc phục vấn đề xoắn gốc rễ của cách vườn ươm cây thông thường.

  Bầu Nhựa Ươm RoPot

  Được làm bằng nhựa tái chế mật độ chất lượng cao Polyetylene, có kết cấu giống như một hộp trứng, với các lỗ nhỏ ở đầu của mỗi hình nón.
  Khi các đầu rễ phát triển ra bên ngoài chạm đến ranh giới của RoPot, các nón sẽ hướng chúng về phía các lỗ, nơi cuối cùng chúng bị mất nước khi tiếp xúc với không khí.
  Hiệu quả là việc cắt tỉa rễ liên tục, nhẹ nhàng, kích thích hệ thống rễ phát ra rất nhiều rễ bên, tương tự như cắt tỉa các nhánh của cây bụi.
  Bầu ươm Ropot giúp cây tạo một hệ thống rễ dày đặc, sợi dày đặc bao gồm hàng ngàn rễ cây trắng hấp thụ nước. Thực tể cây ươm trồng sử dụng Ro-Pot phát triển mạnh mẽ tại mọi công trình.
  Vườn ươm sử dụng công nghệ bầu ươm thông minh có thể được trồng bất cứ lúc nào trong năm với tỷ lệ thành công 100%.
  Việc thực hiện bao bầu nhựa cho cây nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập, và sẽ trở thành vật tư ươm trồng vượt trội theo thời gian.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này