income88

Bảo mật an toàn cho website WordPress chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Quynhanh93, 25 Tháng ba 2016.

 1. Quynhanh93

  Quynhanh93 Member Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Cách bảo mật website là vô cùng quan trọng nếu bạn không muốn bị mất dữ liệu, thông tin, hay bị cài các website bẩn vào web của mình thì hãy tham khảo 4 các bảo mật của thiết kế web giá rẻ online nhé:
  1. Một mật khẩu an toàn
  Bước đầu tiên và cơ bản để giữ cho blog của bạn an toàn là phải có một mật khẩu đủ mạnh. Hãy chắc chắn rằng mật khẩu của bạn không phải là một dãy ký tự quá đơn giản mà tin tặc có thể dò ra. Nếu bạn đang bối rối không biết làm cách nào để tạo được một mật khẩu an toàn, bạn có thể thử các công cụ tạo mật khẩu ngẫu nhiên từ internet.
  2. Cài đặt Backups và backups dữ liệu thường xuyên.
  Đây là bước đơn giản mà bạn cần phải làm hàng tuần hoặc hàng tháng, nó giống như việc bạn đặt toàn bộ số trứng mà bạn mua vào 1 cái giỏ và chỉ cần 1 điều xui xẻo xảy ra là bạn mất tất cả, và dĩ nhiên bạn sẽ tức điên lên được khi những công sức mà mình bỏ ra trở nên công cốc. Vì vậy bạn hãy Backups ngay bây giờ nếu bạn đã lâu chưa backups lại.
  Hầu hết chúng ta thường quên sự cần thiết phải sao lưu blog của mình, dẫn đến mất nhiều dữ liệu quan trọng và khó phục hồi nếu có các sự cố không mong muốn xảy ra. Vì vậy, bạn phải luôn luôn ghi nhớ việc sao lưu cơ sở dữ liệu WordPress và toàn bộ blog của bạn một cách thường xuyên.
  [​IMG]
  3. Luôn luôn cập nhật phiên bản mới nhất của WordPress
  Hầu hết mọi người thường nghĩ , khi update lên phiên bản mới thì thường xảy ra các rủi ro là làm ảnh hưởng đến các plugins cài sẵn trước đó , làm chúng mất hay là hoạt động không bình thường, tuy nhiên nếu bạn không cập nhật phiên bản mới nhất thì đó là điều cực kỳ sai lầm, vì trang web của bạn sẽ luôn luôn ở trong tình trạng nguy hiểm . Vì hầu hết các phiên bản cập nhật của WordPress đều được fix lỗi bảo mật, và nó làm cho trang web của bạn trở nên an toàn hơn. Vì vậy Hãy cập nhật phiên bản mới nhất ngay lập tức ngay khi có thông báo.
  4. Thường xuyên kiểm tra trang web của bạn
  Có rất nhiều đoạn script nằm ẩn sâu trong web của bạn theo thời gian mà chỉ có các bộ máy tìm kiếm mới thấy, những đoạn script này không những làm trang web của bạn chạy chậm mà còn ảnh hưởng đến thứ tự trên các kết quả tìm kiếm. Một trong những cách kiểm tra đó là dùngGoogle Webmaster Tools hoặc Sucuri.net, những trang này sẽ tự động quét toàn bộ trang web của bạn và thông báo cho bạn những lỗi có thể.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này