Bảo hiểm Prudential liên tục cải tiến chất lượng các dịch vụ của mình

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi azurelight, 15 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight

  azurelight Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Prudential đã 16 năm liên tục đầu tư, mở rộng và phát triển mạng lưới văn phòng dịch vụ khách hàng rộng khắp cả nước. Hiện nay, Prudential Việt Nam đã có hệ thống hơn 300 Trung tâm phục vụ khách hàng, Văn phòng chi nhánh, Văn phòng Tổng đại lý trung tâm trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành cùng với một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng chăm sóc khách hàng nhanh nhất.

  Bên cạnh đó, kênh Bancassurance cũng được mở rộng nhanh chóng. Hiện nay công ty đã có hợp đồng hợp tác với 8 ngân hàng lớn trên toàn quốc và có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tới tận tay khách hàng qua hơn 500 chi nhánh và phòng giao dịch của các ngân hàng này. Nhờ vậy, Prudential dễ dàng tiếp cận và thuận tiện trong việc hỗ trợ người mua bảo hiểm. Và khách hàng có thể thường xuyên cập nhật thông tin giúp họ hoạch định kế hoạch tài chính tốt hơn.

  [​IMG]

  Cùng lúc, các dịch vụ liên tục được cải tiến. Ví như chương trình Bảo lãnh viện phí vừa được tung ra năm 2015 giúp khách hàng có điều kiện khám chữa bệnh nhanh và thuận tiện nhất. Hiện chương trình đã có lượng bệnh viện tham gia lớn nhất trên toàn quốc với 100 bệnh viên nằm trong danh mục liên kết, trong đó có 40 bệnh viện công tại 48 tỉnh thành. Thêm vào đó, thời gian thực hiện bảo lãnh viện phí đã ở mức nhanh nhất.

  Prudential cũng đã gia tăng thêm hàng loạt các dịch vụ khác nhằm tăng tốc độ phục vụ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Ví như đưa vào sử dụng ứng dụng thông minh PruSmart trên Ipad, Tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7 1800 1247, Chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá 100 triệu trong vòng 30 phút…

  Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: "Để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi đã đầu tư mạnh vào công nghệ và con người. Đây là những yếu tố quan trọng giúp cải thiện chất lượng phục vụ của Prudential hiện nay. Trong thời đại Internet, công nghệ đã giúp chúng tôi tiếp cận khách hàng dễ dàng, nhanh chóng hơn qua hệ thống mạng, qua các thiết bị di động như thương mại điện tử, email, tin nhắn..

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này