Bạn gái một tý lại đòi chia tay

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thiensu123, 29 Tháng ba 2016.

 1. thiensu123

  thiensu123 Member Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tôi thật sự yêu, yêu cô ấy rất nhiều. Và tôi tin cô đấy cũng thế bởi mỗi lúc chúng tôi ở bên nhau luôn có cảm giác đam mê, rất "say" nhau.

  [​IMG]
  Nhưng cùng với Làm video đám cưới tình yêu mãnh liệt là cảm giác siêu mệt mỏi song hành. Chúng tôi mới chỉ là người yêu của nhau trong mang 8 tháng, nhưng ngay từ lúc bắt đầu đã không lúc nào yên bởi chúng tôi khắc khẩu, cứ nói chuyện được 1 khi là cãi nhau.

  Tình yêu đâu chỉ sở hữu sắp gũi thân xác, cần sự giao tiếp để hai tâm hồn hiểu nhau hơn, có buộc phải vậy không? Nhưng cứ giao tiếp là chúng tôi cãi nhau. Mỗi lúc như thế, cô đấy ko bao giờ là người xin lỗi trước, và luôn đòi chia tay. 8 tháng yêu nhau, chúng tôi cứ cãi nhau rồi "chia tay" ko biết bao nhiêu lần. Tôi luôn là người buộc phải xin lỗi trước.

  Vừa qua chuyện đó lại xảy ra. Tôi nhớ cô đó đông đảo nhưng cô ấy không thèm liên lạc. Tôi muốn cô đó ngỏ lời xin lỗi trước vì tôi xứng đáng được như vậy, nhưng tôi ko nghĩ cô đó sẽ xuống nước. phải làm cho sao để bạn gái tôi hiểu rằng phương pháp cư xử của cô đó là ko chấp nhận được?
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này