Bạn có thắc mắc khuôn mặt mình hình gì

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi phammanhtien8, 24 Tháng tám 2017.

 1. phammanhtien8

  phammanhtien8 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Mỗi người sinh ra đều được tạo hóa ban cho một nét mặt riêng, mỗi người một vẻ không ai giống ai. Nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc gương mặt của mình có hình dáng gì hay chưa? Hãy thử ngay 2 cách nhận biết khuôn mặt hình gì dưới đây, nó sẽ mở ra cho bạn những điều thú vị về từng bộ phận trên gương mặt của bạn đó.
  Cách nhận biết khuôn mặt hình gì từ việc đứng trước gương
  Nếu bạn đang băn khoăn khuôn mặt mình hình gì thì tại sao không áp dụng ngay cách đứng trước gương và tự vẽ ra khuôn mặt của mình. Chi tiết:

  [​IMG] Đầu tiên đứng trước gương: Hãy trang bị cho mình một chiếc gương đủ lớn để bạn có thể dễ dàng chạm vào gương từ vị trí đứng. Đứng và nhìn thẳng vào gương, giữ lưng thẳng, ngẩng cao đầu và đẩy lưng về phía sau. Nếu bạn để tóc mái, hãy vén hoặc buộc chúng lại.

  [​IMG] Đánh dấu đường viền khuôn mặt: Để biết cách nhận biết khuôn mặt hình gì, bạn hãy dùng một thỏi son, hoặc một thỏi xà phòng, phấn bút dạ và đứng yên, từ từ cẩn thận đánh đánh dấu đường viền khuôn mặt của bạn lên trực tiếp tấm gương.


  Cách nhận biết khuôn mặt hình gì từ việc đứng trước gương.

  [​IMG] Đánh giá đường viền khuôn mặt: Sau khi đã kẻ xong đường viền khuôn mặt, hãy đứng lùi lại và nhìn vào đường phác thảo bạn vừa đánh dấu. Dựa vào các đường nét như phần trán, hàm, cằm… thuộc nhóm nào dưới đây thì chứng tỏ bạn đang sở hữu hình dáng khuôn mặt dài, tròn, trái xoan hay kim cương nhé.

  Khuôn mặt thuôn dài: Đường phác thảo của bạn giống với một hình chữ nhật đứng với các góc tròn. Khuôn mặt thuôn dài có trán, gò má và hàm rộng nhưng đều đặn.

  Khuôn mặt tròn: Nếu đường phác thảo của bạn tạo thành một hình tròn với xương gò má rộng, hàm và trán thon, bạn có thể có một khuôn mặt tròn.

  Mặt chữ điền (hoặc mặt vuông): Đường phác thảo của bạn không dài nhưng rộng ở tất cả các điểm với trán rộng, xương gò má rõ ràng và hàm có góc cạnh.

  Khuôn mặt trái xoan: Trường hợp này thì phần trán khá rộng, xương gò má hẹp hơn và hàm tròn.

  Khuônmặt trái tim: Những khuôn mặt dạng này được đặc trưng bởi vòm trán rộng, xương gò má rõ ràng, cằm nhỏ.

  Khuôn mặt tam giác: Nếu đường phác thảo của bạn cho thấy một phần hàm rộng nhưng trán hẹp thì có lẽ mặt bạn thuộc kiểu mặt tam giác.

  Khuôn mặt kim cương: Khác với mặt tròn và mặt trái xoan, mặt kim cương có hai xương gò má rộng hơn nhiều so với cằm cùng với vầng trán hẹp.

  XEM ĐẦY ĐỦ tại: http://benhvienranghammatsaigon.vn/cach-nhan-biet-khuon-mat-hinh-gi.html
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này