Bạn có biết Janna đang là vị tướng không có đối thủ ở meta bây giờ

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi maybach1278, 7 Tháng tám 2017.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Vị tướng sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất trong trò chơi là một hỗ trợ và rất ít sát thương.

  http://vn.13322.com/news/esport/201...h-cach-len-do-xerath-mau-7-hieu-qua-9697.html


  Khi nói đến một vị tướng ai cũng ao ước sở hữu trong Liên Minh Huyền Thoại, có thể bạn sẽ nghĩ đến những nhân vật chống chịu mạnh mẽ, những sát thủ với những pha dồn át thương nhanh như chớp hay những tướng có khả năng mang đến có thể xoay chuyển thế trận chỉ với những tình huống xử lý đơn giản. Nhưng tất cả những vị tướng bá đạo thực sự trong trò chơi lại không có cả tấn công đối thủ để chịu, sát thương hay những kĩ năng kiến tạo – đó là lý do vì sao Janna lại luôn bị nhận định thấp với khả năng mà cô ấy đem lại.

  Janna sở hữu là vị tướng có lối chơi không máu lửa nhất nhưng chắc chắn là mạnh nhất trong trò chơi. Nếu bạn chưa thử chơi, hãy xem các số liệu thống kê này. Janna hiện có tỉ lệ thắng cao nhất trong trò chơi – hơn tất cả các tướng khác ở bất kì vị trí nào. Cô ấy có hơn 55% tỉ lệ thắng ở cả xếp hạng đơn và xếp hạng linh hoạt, theo các số liệu ở OP.gg và Champion.gg. Tỉ lệ sở hữu của cô ấy cũng xếp thứ 2 trong tất cả các hỗ trợ với 18%. Thresh xếp thứ nhất với 19.5% nhưng chỉ có 48% tỉ lệ thắng.

  Vậy làm sao để một tướng có lối chơi không quá kịch tính có thể mạnh như vậy được? Lý do đầu tiên, đó là rất dễ sử dụng cho người mới chơi. Dùng lốc để ngăn cản kẻ địch lao vào, tạo giáp cho đồng minh để tăng sát thương và làm chậm đối phương khi bị thả diều hoặc dùng để truy đuổi. Nếu đã có chiêu cuối cùng, sử dụng luôn để hồi máu cho đồng minh hoặc sử dụng trong giao tranh để giải tán đối phương. Bộ kĩ năng đơn giản và cách sử dụng cũng cũng đơn giản phải không nào? Bạn không cần phải là một người chơi quá xuất sắc để tạo khiên hay hồi máu cho đồng minh đâu.

  Điều đáng chú ý nhất ở đây là bộ kĩ năng tuy đơn giản này lại sở hữu sực mạnh đáng gờm. Với rất nhiều khả năng che chắn cho đồng minh được tăng khả năng chiến đấu từ các món đồ trong cửa hàng hiện tại, những lá chắn gió của Janna trở nên cực kì mạnh mẽ và chiêu cuối cũng rất mạnh trong giao tranh. Kết hợp với Đồng Xu Cổ Đại cung cấp tốc độ di chuyển, năng lượng, vàng và giảm thời gian hồi chiêu, bạn đã có một hỗ trợ quá tốt. Cơn Thịnh Nộ của Bão Tố mạnh không kém gì những Karma hay Lulu mà không yêu cầu quá nhiều kĩ năng để thành thạo. Nếu bạn để ý những thứ đó, không khó hiểu tại sao Janna lại là tướng dùng để leo hạng dễ nhất. Và khi một tướng mạnh lên dần qua các trận đấu như vậy, chắc chắn những đợt giảm sức mạnh tiếp theo sẽ được nhắm đến.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này