9 lý do chúng ta cần học tiếng anh ngay và lúc nào cũng

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 16 Tháng một 2018.

 1. elight123

  elight123 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Theo như nghiên giúp đỡ, tiếng Anh hiện là thứ tiếng được luôn tin tưởng dùng rộng rãi nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh chỉ sau tiếng Trung Quốc về số lượng người tin dùng. Hiện trên thế giới có khoảng 1, 5 tỷ người luôn tin tưởng dùng tiếng Anh và khoảng gần 1 tỷ người đang trong quá trình chinh phục nó. Nếu chúng mình không nằm trong con số trên thì bạn nên tự xem xét lại chính mình. Hãy tìm cho riêng mình một hay nhiều động lực để học tiếng Anh. Tìm hiểu 9 nguyên nhân bạn cần phải học tiếng Anh ngay.
  1. Tiếng Anh đang là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất
  Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ được tin dùng rộng rãi nhất thế giới, có tới 60 trên 196 quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức của người dùng nó. Dù tiếng Anh có số lượng người sử dụng đứng sau tiếng Trung, nhưng tiếng Anh lại được sử dụng như tiếng nói chung trên toàn thế giới.
  Theo như báo cáo trước đó có khoảng 1, 5 tỷ người đang nói tiếng Anh và khoảng một tỷ người đang học và mong muốn chinh phục tiếng Anh. Bên cạnh đó tiếng Anh đang là thứ tiếng được thường xuyên sử dụng trong nhiều tổ chức ngoại giao lớn như Liên minh châu Âu, Liên Hợp Quốc, WTO và nhiều tổ chức khác. Đó là nguyên nhân khiến tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Theo như dự đoán của một số chuyên gia, trong thời kỳ không xa tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ được nhiều người thường xuyên sử dụng nhất.
  2. Tiếng Anh đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp
  Không chỉ riêng tại Việt Nam mà rất nhiều quốc gia khác không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ đều dùng tiếng Anh như tiếng nói chung. Bạn sẽ không phải ngạc nhiên khi tiếng Anh dần trở nên hiện hữu ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào.
  Tại sao tiếng Anh mở ra nhiều cơ hội hơn?
  More: học từ vựng tiếng anh giao tiếp
  Một thực tế giai đoạn này là chắc chắn toàn bộ các nhà tuyển dụng đều yêu cầu toàn bộ các ứng viên của người dùng nó thành thạo tiếng Anh. Chắc chắn cơ hội sẽ đến với chúng ta nhiều hơn những ứng viên khác nếu như chúng ta có khả năng sử dụng tiếng Anh. Bên cạnh đó tiếng Anh giúp đỡ chúng ta suôn sẻ trong công việc. Với những công việc đòi hỏi nhu cầu tin tưởng sử dụng tiếng Anh giao tiếp cũng như làm việc với đối tác nước ngoài thì tiếng Anh càng trở nên quan trọng.
  Dùng thành thạo tiếng Anh, chúng ta có thêm nhiều cơ hội chọn lựa việc làm trong những ngành buộc nhân viên của người dùng phải thành thạo tiếng Anh.
  3. Tiếng Anh hỗ trợ con người trở nên gần nhau hơn
  Một điều đặc biệt và thú vị khi chúng ta thường xuyên dùng thành thạo tiếng Anh đó là có cơ hội được giao lưu và kết chúng mình nhiều người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Như các chúng mình đã biết để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình, rất nhiều bạn trẻ con tìm đến những nơi có nhiều người nước ngoài để thực hành như Hồ Gươm, phố tản bộ….
  Khi đi du lịch bất cứ đâu, tiếng Anh giúp bạn không còn lạc đường, tự tin khi giao tiếp với một người bản xứ và nghiên cứu về cuộc sống hiện đại cũng như con người họ. Thật bực mình khi đi đâu đó mà không biết nói gì phải không nào.
  4. Có tiếng Anh, bạn có nhiều cơ hội theo học các trường đại học danh tiếng
  Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ chung được thường xuyên dùng rộng rãi trong nhiều trường đại học danh tiếng từ mọi cấp độ, đặc biệt là cấp độ đại học. Từ các trường tại Anh, Mỹ đều yêu cầu các du học sinh phải sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trôi chảy. Nếu chúng ta đang có ý định đi du học nước ngoài thì yếu tố ngôn ngữ phải là yếu tố đầu tiên bạn hãy chú ý xem xét. Để hiện thực hóa giấc mơ du học, bạn phải tự trang bị cho mình một vốn tiếng Anh khá và hãy học và thi một vài chứng chỉ tiếng Anh được công nhận trên toàn toàn cầu.
  5. Tiếng Anh hỗ trợ bạn xem các bộ phim, nghe nhạc trở nên dễ dàng hơn
  Rất nhiều chứ không muốn nói tất cả các bộ phim xuất sắc, kinh điển từ nhiều quốc gia được chuyển thể thành tiếng Anh. Bạn sẽ không phải đọc phụ đề mà có giải pháp hiểu hầu hết nội dung của một bộ phim. Rất nhiều ca khúc tiếng Anh đã đi vào lịch sử, hãy lắng nghe nó và thưởng thức. Nếu chúng ta không có trình độ tiếng Anh, chắc chắn chúng mình sẽ không làm được tất cả một số điều trên.
  6. Tiếng Anh giúp đỡ chúng mình có khả năng tiếp cận một vài buổi hội thảo, sự kiện quốc tế
  Hầu hết các buổi hội thảo, các sự kiện quốc tế đều lấy tiếng Anh là ngôn ngữ chung. Nếu bạn là người hay tham gia vào các sự kiện như vậy thì tiếng Anh là không thể thiếu. Bạn sẽ có cơ hôi phát triển bản thân, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp nếu chúng mình liên tục tham gia các buổi sự kiện như vậy.
  7. Tiếp thu một số kiến thức phong phú từ bên ngoài
  Theo như nghiên cứu trỗi chỉ ra rằng có tới hơn 55% trang Web trên thế giới được viết bằng tiếng Anh. Bạn có biện pháp tìm mọi thông tin bằng tiếng Anh nếu chúng ta cần. Bên cạnh đó tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của khoa học. Hầu hết các công trình nghiên cứu khoa học đều được viết bằng tiếng Anh. Có tới 95 % bài viết tại Viện thông tin khoa học Mỹ sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Nếu chúng ta là người đam mê khoa học, mong muốn tìm kiếm giải đáp một số thắc mắc thì tiếng Anh sẽ là công cụ thực sự điều tuyệt vời đó.
  8. Tiếng Anh trợ giúp chúng mình trở nên thông minh hơn
  Theo như một số nghiên cứu tinh khoa học đã chứng minh rằng tiếng Anh không chỉ giúp bạn biết thêm một ngôn ngữ mà còn giúp đỡ giảm nhanh đươc trí thông minh của chính mình. Tiếng Anh là ngôn ngữ đòi hỏi sự linh hoạt trong tin tưởng sử dụng, điều đó rất tốt với sự tư duy của chính mình.
  9. Tiếng Anh giúp bạn hoàn thiện bản thân
  Xuất phát từ chính bản thân người tin dùng, tiếng Anh trợ giúp bạn tăng lên sự tự tin của bản thân. Tin dùng thành thạo tiếng Anh, chúng ta sẽ trở nên đặc biệt hơn. Sẽ thật toàn diện khi bạn thường xuyên sử dụng thành thạo nhiều ngôn ngữ phải không nào.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Tags:

Chia sẻ trang này