7 lý do để mua bảo hiểm nhân thọ ngay bây giờ

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi dermatix, 2 Tháng mười một 2018.

 1. dermatix

  dermatix Member Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - 7 Lý Do Để Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Ngay Bây Giờ

  7 lý do để mua ngay bảo hiểm nhân thọ một sản phẩm của công ty FWD Việt Nam ngay bây giờ để được hưởng ưu đãi ngay đi nào. Tại sao lại như vậy? Để biết thì tham khảo một số lý do sau nhé: Phí bảo hiểm hợp lý, đơn giản và dễ tham gia, linh hoạt lựa chọn các sản phẩm bổ trợ phù hợp nhất với nhu cầu, phí bảo hiểm cố định trong suốt thời hạn hợp đồng để bạn yên tâm về vấn đề tài chính, trước tuổi 65, sản phẩm có thể chuyển đổi thành sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dài hạn mà không cần kiểm tra sức khỏe...


  Bảo hiểm là một hình thức đảm bảo cho tính mạng và tài sản đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bài viết những lưu ý trước khi mua bảo hiểm nhân thọ cho bé dưới đây sẽ phần nào giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về vấn đề này và có những cân nhắc để đưa ra lựa chọn hợp lý. Họ là tấm gương cho tất cả những ai muốn thành công trong nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ noi theo. Lưu ý, trong hai năm đầu, hợp đồng bảo hiểm của bạn chưa có giá trị hoàn lại và trong những năm tiếp theo giá trị hoàn lại cũng thường nhỏ hơn so với số phí đóng vào.


  18 năm tại Việt Nam, và gần 200 năm trên Thế Giới, chưa có 1 công ty bảo hiểm nào bị Sờ gáy” hay bị thu giấy phép vì tội Đa cấp trá hình” cả. Trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm có điều khoản không rõ ràng thì điều khoản đó được giải thích theo hướng có lợi cho bên mua bảo hiểm. Khách hàng lưu ý về thời gian bảo vệ của sản phẩm bảo hiểm mà mình định tham gia.


  Bảo hiểm nhân thọ trọn đời. Nếu chờ đợi, những vấn đề về sức khỏe có thể khiến bạn không đủ tiêu chuẩn mua gói bảo hiểm ưng ý. Hơn nữa, ngay cả khi sức khỏe của bạn ở tình trạng tốt, phí bảo hiểm luôn luôn dựa theo độ tuổi, vì vậy đừng ngạc nhiên khi chỉ mua chậm 1 năm mà bạn phải trả phí cao hơn. Mua bảo hiểm nhân thọ như một cách vừa để tiết kiệm, vừa để bảo vệ bản thân và người nhà trước những rủi ro trong cuộc sống là xu hướng ngày càng được nhiều người lựa chọn.


  Ông Lộc cũng thông tin, hoạt động kinh doanh bảo hiểm được quy định rất chặt chẽ trong Luật kinh doanh bảo hiểm, Nghị định Chính phủ và Thông tư của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Luật kinh doanh bảo hiểm. Sau 3 năm đóng phí hợp đồng bảo hiểm cho CBNV, FPT Software sẽ trao lại hợp đồng cho người thụ hưởng với hai sự lựa chọn: CBNV sẽ rút về số tiền giải ước (bằng với số tiền công ty đã đóng trong 3 năm); hoặc tiếp tục duy trì hợp đồng để được bảo vệ trọn đời mà không cần đóng thêm bất kỳ một khoản phí nào.


  Để mua bảo hiểm nhân thọ thì giấy tờ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên tư vấn giấy Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của người mua bảo hiểm và người thụ hưởng bảo hiểm. Khi huỷ hợp đồng BHNT, khách hàng sẽ chịu thiệt thòi đầu tiên vì vừa mất phí vừa mất quyền lợi bảo vệ. Trong hai năm đầu, các hợp đồng BHNT chưa có giá trị hoàn lại, dù trong hai năm đó khách hàng vẫn đóng phí đủ. Quy định này được thể hiện trong Phiếu minh họa quyền lợi bảo hiểm” đính kèm theo bộ hợp đồng và được tư vấn trước khi tham gia BHNT.


  Không chỉ là quyền lợi bảo hiểm được nhận khi chẳng may người được bảo hiểm gặp điều không may mắn liên quan đến sức khoẻ, tính mạng, mà các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay đều cam kết đưa ra mức lợi nhuận cho người mua bảo hiểm, với mức lãi suất hàng năm gần như tương đương với lãi suất gửi ngân hàng ở kỳ hạn ngắn. Như đã nói ở trên, nếu nhìn nhận ở một góc độ bạn sẽ thấy Bảo hiểm và kinh doanh đa cấp khá giống nhau về mô hình đại lý, hoa hồng hoặc lợi nhuận.


  Ông Ngô Trung Dung - Phó Tổng thư ký IAV cho biết, loại hình bảo hiểm nhân thọ có nhiều quy định đặc thù do đây là loại nghiệp vụ bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm sống hoặc chết. Việc mua bảo hiểm nhân thọ cho con được xem là một cách tiết kiệm hiệu quả cho con và được xem là cần thiết vừa thể hiện tình cảm yêu thương, quan tâm của cha mẹ vừa thể hiện cái nhìn thấu đáo, lo lắng cho tương lai của con cái.


  Tương tự, vị trí quản lý cấp cao ở nhiều công ty bảo hiểm ngoại lẫn nội vẫn còn mở cửa với nhân tài. Theo chuyên gia này, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm thì doanh nghiệp bảo hiểm thường tiến hành thẩm định hoặc điều tra loại những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho doanh nghiệp khi tham gia bảo hiểm và nếu thông tin mà khách hàng cung cấp không đảm bảo chính xác, trung thực thì có thể ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.

  Đại chỉ:Tầng 11, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn,Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

  SĐT: 028 6256 3688

  Web: fwd.com.vn
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này