4 yếu tố hỗ trợ chúng ta tự học tiếng anh nhanh và giỏi

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 27 Tháng mười hai 2017.

 1. elight123

  elight123 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Học tốt tiếng anh cần nhiều yếu tố cùng phối kết hợp. Hãy cùng anh ngữ Oxford tìm hiểu 4 yếu tố cơ bản và quan trọng sau nhé.
  4 yếu tố giúp đỡ chúng ta tự học tiếng anh nhanh và giỏi
  1. Niềm tin: Điều đầu tiên bạn hãy lúc nào cũng tin rằng mình sẽ làm được và còn có mẹo hay làm tốt hơn những người khác.
  2. Kế hoạch: Bạn muốn học tiếng anh có kết quả sớm nhất và đúng thời gian mong muốn của chúng ta, thì một phần không thể thiếu đó chính là thói quen. Bạn hãy lên cho mình một lịch trình trong bao lâu hoàn thành một chương trình tiếng anh, hàng ngày bạn phải làm như thế nào để hoàn thành chương trình đó. Nếu bạn có biện pháp đưa ra một lịch trình chúng ta thấy hợp lý và khả thi thì chả có lý do gì mà bạn lại không làm được điều chúng ta muốn.
  Xem thêm: đăng ký thi toeic online
  3. Thực hiện: Nếu chúng mình đã hoàn thành được 2 bước đầu thì việc khó khăn cuối cùng chỉ là chúng mình hãy thực hiện và kiên trì với kế hoạch của người dùng. Khi gặp khó khăn hãy lúc nào cũng suy nghĩ tích cực. Vì có khả năng ai học cũng sẽ phải gặp khó khăn như chúng ta đang gặp, nếu chúng ta vượt được qua nó thì mọi việc sẽ trở lên dễ dàng
  4. Động lực và đam mê: Chắc hẳn nếu chúng ta đã đọc đến đây thì có lẽ chúng ta đã thực sự mong muốn học tiếng anh, để luôn chăm sóc lửa đam mê trong mình hãy liệt kê hết một vài nguyên nhân bạn hãy chú ý học tiếng anh như: Để kiếm được nhiều tiền, xin việc dễ hơn, học để có cơ hội nói chuyện với người nước ngoài, học để vượt bạn gái, học để chứng tỏ bản thân…Hãy chọn ra một số nguyên nhân mà bạn thực sự tâm đắc để khí chúng mình thấy được chán học nó sẽ trợ giúp bạn lấy lại “lửa đam mê”
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Tags:

Chia sẻ trang này