4 phương pháp viết câu văn trong tiếng Anh

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 12 Tháng một 2018.

 1. elight123

  elight123 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Viết câu là một điều ép buộc với bất cứ người học viết tiếng Anh nào, kể cả người bản ngữ. Sau đây là 4 thủ thuật cơ bản để xây dựng 1 câu văn đúng.
  1. Dùng đúng mạo từ
  Có 2 loại mạo từ: xác định và không xác định. Mạo từ xác định – the đề cập tới một số danh từ cụ thể, đã xác định. Sau đây là ví dụ mạo từ the ứng với danh từ là apple ( quả táo này đã xác định).
  * He ate the apple.
  Mạo từ không xác định – a, an đề cập đến danh từ nói chung. Bạn có khả năng xem ví dụ minh họa sau, danh từ apple chỉ một quả táo bất kì nào đó, không xác định từ trước.
  Tag: đăng ký thi toeic online
  * He ate an apple
  2. Đảm bảo động từ phù hợp với chủ ngữ
  Nguyên tắc cơ bản trong viết câu là: chủ ngữ là số ít thì tin tưởng sử dụng động từ ở dạng số ít, còn chủ ngữ là số nhiều thì luôn tin tưởng dùng động từ ở dạng số nhiều. Hãy xem các ví dụ sau:
  * She likes to drink coffee.
  * They like to go out and have fun
  3. Uống đúng Giới từ
  Giới từ có vai trò quan trọng trong việc viết câu. Có các loại giới từ khác nhau: chỉ phương hướng ( to, on, in, onto, into), chỉ địa điểm ( at, in, on) và các giới từ chỉ thời gian, nơi chốn … Bạn cần biết mẹo phân biệt mỗi loại giới từ để tin dùng cho đúng.
  4. Sử dụng đúng dấu câu
  Học phương pháp thường xuyên dùng của các dấu câu khác nhau để tin dùng đúng và chính xác. Ví dụ, chúng ta cần biết cách phân biệt gìn giữa dấu phẩy, dấu chấm phẩy và dấu hai chấm.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Tags:

Chia sẻ trang này