4 phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi tapseo2, 17 Tháng ba 2019.

 1. tapseo2

  tapseo2 Member Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - 1. ELEVATE – PHẦN MỀM HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH QUA GAME

  <3 Phần mềm học từ vựng Tiếng Anh này không chỉ giúp bạn luyện trí nhớ từ vựng qua game mà còn bổ sung các kiến thức và luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các bạn. Là một trong những phẩn mềm học tiếng Anh được Editors của Google Play Store chọn trong mục các phần mềm học từ vựng tiếng Anh phổ biến. Các bạn học từ vựng qua hình ảnh và game để luyện tập cách ghi nhớ.
  [​IMG]
  2. VOCABULARY BUILDER - PHẦN MỀM HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỨA HƠN 1200 MỤC VỀ TỪ VỰNG
  <3 Phần mềm này chứa hơn 1200 mục về từ vựng tiếng Anh, được các chuyên gia ngôn ngữ học sắp xếp. Ưu điểm của phần mềm này là có kèm thêm các ví dụ và ngữ cảnh cho từ vựng, một điều mà các phần mềm khác không có. Từ vựng được phân loại từ dễ đến khó, rất hữu ích.
  3. ENGLISH TOOLTIP - PHẦN MỀM HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH DẠY HỌC TỪ VỰNG BẰNG HÌNH ẢNH HAY.
  <3 English Tooltip được phát triển dựa trên công cụ nguồn dữ liệu mở. Phần mềm này sẽ giúp bạn học từ vựng tốt nhất: nghe, viết, đọc…. giúp ôn lại thành thạo vốn từ vựng của bạn mỗi khi học. English Tooltip dạy học từ vựng bằng hình ảnh đó là một trong những điểm mạnh và mới so với những phần mềm học từ vựng tiếng Anh tốt. Cùng với đó là hệ thống bài giảng, giao diện đơn giản, dễ học tạo niềm cảm hứng học tiếng anh hiệu quả nhất.

  4. Học tiếng anh online 1 thầy 1 trò tại nhà

  Phương pháp này khá phổ biến và hiệu quả giúp cải thiện nghe nói đọc viết tiếng anh mỗi ngày cho mọi người. Giúp chúng ta biết thêm nhiều điều như văn hoá của đất nước khác mà chúng ta chưa khám phá ra.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này