4 lợi ích hàng đầu của video conference

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi vokimngan, 11 Tháng tư 2016.

 1. vokimngan

  vokimngan Member Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - 1. Chi phí du lịch giảm

  Khả năng có ở nhiều nơi cùng một lúc mà không cần rời khỏi văn phòng của bạn là biên giới tiếp theo và lái suất kinh doanh. Mặc dù mặt đối mặt tương tác với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp của bạn sẽ không bao giờ được thay thế, những cú nhảy lớn về chất lượng, tính khả dụng, và tính dễ sử dụng là điều gần gũi nhất.

  Khi bạn tính toán số chuyến đi hàng năm và xác định các chi phí liên quan (vận chuyển đến và đi từ sân bay, chi phí vé máy bay, ăn uống, thời gian đã mất trong chuyến du lịch, vv) thì rõ ràng lý do tại sao hội nghị truyền hình trực tuyến là một thay thế hấp dẫn như vậy. Các doanh nghiệp thường thấy rằng các chi phí đi lại chỉ có một nhân viên đến nay có thể lớn hơn những chi phí của một hệ thống hội nghị video có thể được sử dụng bởi toàn bộ công ty. Với giải pháp hội nghị truyền hình, đầu tư của bạn là bằng chứng trong tương lai; tương thích với cơ sở hạ tầng hiện có, và ngày càng tăng với doanh nghiệp của bạn mà không cần vì bạn có thể tải về bản cập nhật phần mềm, thay vì mua phần cứng hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  2. Tăng năng suất làm việc với khách hàng và Nhóm của bạn

  Trong thị trường hiện nay, nó không phải là bất thường để có các văn phòng vệ tinh trên khắp đất nước, hay thậm chí toàn cầu. Hầu hết các văn phòng sẽ giao tiếp với các cuộc gọi điện thoại, email, hoặc tin nhắn tức thời. Việc thiếu giao tiếp mặt đối mặt có thể gây misunderstandingswithn đội của bạn, và tệ hơn, có thể dẫn đến thông tin liên lạc bị mất hoặc không tồn tại. Khi video được thực hiện, người tham gia có nhiều khả năng ở lại tỉnh táo và tập trung vào những gì đang được thảo luận. Kết quả là, các dự án được hoàn thành nhanh hơn, tăng năng suất, và người tham gia cảm thấy được đồng bộ với nhau và thông điệp bạn muốn truyền tải.

  3. Cải thiện giao tiếp & Củng cố mối quan hệ

  Trong một hội nghị truyền hình, bạn có thể nhìn thấy nét mặt và ngôn ngữ cơ thể của những người tham gia hội nghị, dẫn đến sự hợp tác nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đây là cả hai khía cạnh quan trọng của truyền thông mà bị mất với một cuộc gọi điện thoại cơ bản. Cho phép một Giám đốc điều hành tổ chức một cuộc họp toàn công ty trong thời gian thực với các văn phòng trên toàn cầu làm cho nhân viên cảm thấy gần gũi hơn với các văn phòng nhà. Hãy tưởng tượng được có thể nói chuyện với một nhà sản xuất ở Trung Quốc, hiển thị các mẫu bạn muốn họ lặp lại trong tinh thể chất lượng HD rõ ràng. Điều gì sẽ cần một chuyến đi tốn kém và tốn thời gian, bây giờ có thể down ở phút thoải mái của máy tính để bàn của riêng bạn từ.

  4. Lợi thế cạnh tranh của bạn

  Không có lợi ích cho là thứ hai trong việc đưa sản phẩm mới hoặc ý tưởng để thị trường và truyền thông video tạo ra và duy trì lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn. Đội rằng giao tiếp thông qua video, chia sẻ kiến thức nhanh hơn và sẽ được thông báo nhiều hơn, làm giảm thời gian cần thiết để mang lại một sản phẩm hoặc dịch vụ mới cho khách hàng của bạn. Hỗ trợ các phòng ban sử dụng hội nghị truyền hình có thể thiết lập các mối quan hệ cá nhân với khách hàng của họ, trong đó khuyến khích một lòng trung thành sâu sắc hơn nhiều so với chỉ nói về một điện thoại với một trung tâm cuộc gọi. Nếu bạn cần để sản xuất một sản phẩm, bạn có thể kiểm tra chất lượng, thực hiện thay đổi, và đảm bảo độ chính xác trong suốt vòng đời của sản phẩm của bạn. Bạn có thể thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ, những gì nó cần cạnh tranh của bạn làm trong một tuần qua vận chuyển sản phẩm để xem xét.

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 14 Tháng ba 2018
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này