3 cách đơn giản để sửa màn hình iphone bị sọc

Thảo luận trong 'Bất động sản Khác' bắt đầu bởi songngu23, 23 Tháng mười 2018.

 1. songngu23

  songngu23 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Khi gặp lỗi màn hình iPhone bị sọc, người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc thiết bị đã hỏng cảm ứng. Tuy nhiên chưa chắc vấn đề màn hình iPhone bị sọc là do cảm ứng màn hình hỏng. Trước khi đến những trung tâm sửa chữa nhằm mục đích là thay màn hình iphone đà nẵng, bạn nên sửa màn hình iphone bị sọc với các phương án sau.


  Lỗi hỏng nút Home và màn hình iPhone bị sọc là hai vấn đề nan giải với những bệnh nhân dùng Apple. Khi gặp tình trạng nút Home có vấn đề bạn có khả năng sửa nút Home trên iphone trước khi mang đi bảo hành. Tương tự như vậy, với lỗi màn hình iPhone bị rung bạn cũng có khả năng tự sửa như biện pháp sửa nút Home trên iphone. Tất nhiên đây chỉ là các phương án cứu nguy tạm thời, nếu chẳng thể khắc phục lỗi màn hình iPhone bị sọc thì bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành Apple. Với các thiết bị đã hết hạn bảo hành, bạn cần bỏ ra số tiền không nhỏ để thay màn hình cảm ứng iPhone, iPad. Vì thế, nếu sửa màn hình iPhone bị sọc được tại nhà thì chẳng có tác nhân gì bạn không thử đúng không.


  iTunes: Download iTunes

  1. Khởi động lại iPhone, iPad để sửa màn hình iphone bị sọc

  Khả năng màn hình iphone bị sọc đến từ những phần mềm là khá cao, bạn nên sử dụng cách đầu tiên là phát động lại iPhone, iPad để sửa lỗi

  Nhấn phím Nguồn trên iPhone, iPad và gạt để tắt máy.

  Sau đó khởi động lại iPhone, iPad và xem lỗi màn hình bị sọc đã được khắc phục hay chưa  2. Phương pháp sửa màn hình iphone bị sọc với iTunes.

  Chuẩn bị:

  - Cable tìm tới iPhone, iPad với máy tính. Sử dụng cable chuẩn theo máy.

  - Cài đặt sẵn iTunes ở link trên với phiên bản mới nhất.  - Sao lưu dữ liệu trên iPhone, iPad của bạn ra iCloud hoặc máy tính.

  Bước 1: Nhấn phím Nguồn nhằm mục đích là tắt iPhone, iPad của bạn. Chú ý không tìm tới iPhone, iPad với máy tính.

  Bước 2: Nhấn giữ nút Home và kết nối cable với máy tính.

  Bước 3: Khi iPhone, iPad đã liên hệ với iTunes, Cả nhà bỏ phím Home ra.

  Bước 4: Trên iTunes sẽ xuất hiện thông báo hỏi Update hoặc Restore thiết bị. Cả nhà chọn Restore để khôi phục lại iPhone, iPad.

  Sau khi đã Restore thiết bị, iPhone, iPad sẽ phát động lại. Anh chị có khả năng dễ dàng nhận ra mình đã sửa màn hình iPhone bị sọc thành công chưa ngay từ phần Logo táo của Apple. Nếu Logo vẫn bị sọc thì tất nhiên thao tác này của bạn đã thất bại.

  3. Phương pháp sửa màn hình iphone bị sọc thủ công.

  Khả năng lỏng chân socket trên iPhone, iPad có thể xay ra dẫn tới màn hình iPhone, iPad bị sọc. Lúc này Anh chị em hãy thử đập nhẹ tay vào iPhone để xem có thay đổi hay không.

  [​IMG]

  Đây chỉnh là 3 phương pháp sửa màn hình iPhone bị sọc mà bạn cần phải thử trước khi mang thiết bị đi bảo hành. Nếu không mang lại vốn sức khỏe, Anh chị nên chuẩn bị vài triệu đồng phụ thuộc vào iPhone, iPad mình đang sử dụng để thay màn hình mới.

  Khi áp dụng biện pháp sửa lỗi màn hình iPhone bị sọc với iTunes. Trong một số trường hợp người dùng có thể gặp lỗi iTunes không nhận iPhone. Nếu tình trạng này diễn ra bạn không thể Restore lại iPhone theo biện pháp thứ 2 được. Vì vậy hãy thử cắm Cable kết nối iPhone với iTunes. Nếu gặp lỗi hãy khắc phục lỗi iTunes không nhận iPhone trước khi thực hiện thao tác trên. Tác nhân có thể do iTunes phiên bản quá cũ, hoặc Dirver trên máy tính có vấn đề. Bạn hãy tham khảo chi tiết biện pháp sửa lỗi iTunes không nhận iPhone nhằm mục đích là sửa được lỗi này.

  Ngoài lỗi sọc màn hình, iPhone còn lỗi màn hình màu vàng cũng gây khó chịu với những bệnh nhân dùng, khi gặp lỗi iPhone bị màn hình vàng, bạn thường hay mang tới những cửa hàng sửa đưa ra cách chữa, nhưng nếu không đủ kinh tế, bạn có thể tham khảo bài viết biện pháp sửa màn hình iPhone bị vàng mà phòng khám chúng tôi đã hướng dẫn nhé.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này