10 điều chúng mình cần ghi nhớ để luyện thi ielts thành công

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 18 Tháng năm 2017.

 1. elight123

  elight123 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bạn đã có thói quen luyện thi Ielts chưa? Bạn đã biết mẹo luyện thi ielts quá hiệu quả? Dưới đây là 10 điều bạn cần ghi nhớ trước khi bắt đầu bước vào luyện thi ielts tốt hơn.
  Theo Hội đồng Anh, có hơn 7000 cơ sở giáo dục, tổ cơ quan chính phủ và các tổ chức chuyên nghiệp trên khắp thế giới ghi nhận bảng điểm IELTS như một chứng chỉ công nhận khả năng giao tiếp tiếng Anh của một người.
  Đọc thêm: tiếng anh online
  Đây là yêu cầu đầu vào đối với trình độ Anh ngữ ở Anh, Úc, và New Zealand. Số lượng cũng tăng dần ở các nước Mỹ và Canada, có khoảng hơn 2,000 tổ chức ở hai nước này nhận lời bằng IELTS. Ở các nước châu Âu như Đức, Hà Lan và Bỉ, bảng điểm IELTS đang dần được đánh giá cao.
  Dưới đây là 10 cách hay nhất học ielts để giúp đỡ các chúng ta chuẩn bị cho kỳ thi Ielts đạt điểm cao hơn.
  1. Hiểu rõ kỳ thi IELTS là gì và nó được tiến hành làm thế nào (?). Rất nhiều người không thực sự hiểu rõ kỳ thi IELTS và bố cục của nó, tạo ra việc họ bối rối khi đối mặt với nó.
  2. Thực hành càng nhiều càng tốt. Rèn luyện trình độ Anh ngữ quốc tế; đọc nhiều văn bản học thuật và tổng quát, đọc báo và tạp chí bằng tiếng Anh; xem phim bằng tiếng Anh để ổn định kỹ năng nghe.
  3. Tập trung vào việc quản lý thời gian. Hãy tự mình lập một thời khóa biểu để gìn giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Theo thời gian, bạn sẽ có giải pháp nhìn cảm thấy tiến trình học tập của bản thân và tập trung vào một số vấn đề chính.
  Tag: trang web học tiếng anh hiệu quả
  4. Hãy gìn giữ lạc quan. Đừng để những bất an cản trở công sức học tập của chúng ta. Hãy cho các giám khảo thấy những gì chúng ta biết, đừng ngại cố gắng nhé. Nếu chúng ta làm sai điều gì, hãy cứ phớt lờ đi và tiếp tục. Hãy tìm cho chúng ta một “đôi bạn học tập” và thực hành cùng nhau. Bạn không cần phải học trong cùng một phòng, chúng mình có cơ hội dùng skype chat, phần mềm chat chit hoặc Google Hangout.
  5. Tăng vốn từ vựng của bạn. Bạn có biện pháp lập danh sách từ vựng – biện pháp lập sơ đồ tư duy, liên kết từ, nối tranh, từ đồng nghĩa và dị nghĩa, điền từ còn thiếu vào đoạn văn là một vài công cụ ích lợi để ghi nhớ từ vựng. Ví dụ nhé, nếu chúng mình đang học từ vựng về đồ ăn, hãy nghĩ về nơi bạn có biện pháp mua đồ ăn, dự trữ và thủ thuật nấu chúng. Sau đó hãy tưởng tượng ra chúng ta đi mua đồ ăn hoặc gọi món ăn trong một nhà hàng và thường xuyên sử dụng các từ mới trong câu. Bạn cũng có thể làm một role play (diễn kịch) với người chúng mình học tập, tưởng tượng ra bạn là bồi bàn và người chúng ta kia là quý khách. Một số cách thức học tốt nữa là mang theo một cuốn sổ tay từ vựng bên mình mọi lúc mọi nơi, hoặc là dùng giấy ghi chú hoặc điện thoại để lưu từ vựng.
  6. Bí kíp cho phần Nghe IELTS. Hãy đọc qua các câu hỏi để dự doán chủ để của bài nghe IELTS. Sẽ dễ dàng hơn cho chúng ta để nghe nếu chúng ta đã mường tượng trong đầu điều mà chúng ta sẽ nghe. Hãy dùng giai đoạn cho phép đọc câu hỏi để xác định các từ khóa cho câu trả lời.
  7. Tuyệt chiêu cho phần Đọc IELTS. Hãy đọc các câu hỏi trước. Xác định các từ khóa và sau đó đọc lướt đoạn văn để tìm câu trả lời.
  8. Tuyệt kỹ cho phần Viết IELTS. Hãy viết một cách rõ ràng, viết nhiều đoạn và sử dụng từ vựng phong phú. Và phải luôn nhớ rằng phải trả lời câu hỏi mà bài essay đưa ra và luôn bám sát vào chủ đề. Sau khi bạn hoàn thành bài viết, hãy đếm số từ mà chúng mình viết được.
  Xem thêm: tiếng anh trực tuyến
  9. Tuyệt kỹ cho phần Nói IELTS. Hãy cố gắng trả lời một mẹo đầy đủ. Đưa ra ý kiến của chúng mình và sau đó thêm vào các nguyên nhân và ví dụ để chứa cho luận điểm. Nếu chúng ta không hiểu câu hỏi hoặc một từ nào đó, hãy nói với giám khảo để được giải thích rõ ràng.
  10. Kinh nghiệm học IELTS cuối cùng: hãy canh thời gian trong khi thi và đừng để lãng phí. Hãy đoán câu trả lời nếu chúng mình không biết. Chúc chúng mình may mắn!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.
Tags:

Chia sẻ trang này