1 tháng hết 500 nghìn tiền điện khi dùng bếp từ đôi munchen

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi vanelove, 31 Tháng ba 2016.

 1. vanelove

  vanelove Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  176
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hiện nay nhiều gia đình khá "sốc" khi phải chi trả tiền điện khi dùng thêm bếp từ của hãng Munchen và liệu câu chuyện " 1 tháng hết thêm 500 nghìn tiền điện khi dùng bếp từ đôi munchen" có phải là sự thật?

  Trở lại với câu chuyện này thì hôm nay blog bepdientudmestik.blogspot.com sẽ đi tìm hiểu là thật hay chỉ là những lời đồn mang tính chất "dìm hàng". Click để biết bếp từ đôi munchen: dùng được mấy năm?...đầu tiên chúng ta phải biết là công suất tiêu thụ điện của các mẫu bếp từ đôi munchen là bao nhiêu, sau đó tính toán với thời gian đun nấu cụ thể để biết được lượng điện mà bếp đã dùng.

  [​IMG]

  Công suất của mẫu bếp từ munchen mt03 là 3400w

  Lấy ví dụ là mẫu bếp từ đôi munchen mt03 dùng đun nấu trong gia đình bạn hàng ngày, với mức công suất cực đại là 3400w khi sử dụng đồng thời cả 2 bếp cùng 1 lúc, thời gian nấu ăn mỗi bữa là 15 phút đun nấu ( do bếp từ có hiệu suất rất cao nên đun nấu rất nhanh do đó hết ít thời gian ), cả ngày tổng thời gian là 30 phút. Vậy là 1 ngày đun nấu bằng bếp từ munchen mt03 hết 0,5 x3,4 x 0,7= 1,2 kwh (chỉ sử dụng khoảng 70% công suất của bếp ), tương đương với giá điện như hiện tại thì số tiền mỗi ngày gia đình bạn phải chi trả 2500 đồng cho 1 ngày, 1 tháng là 75.000 đồng.

  Mặc dù đây chỉ là con số trung bình nhưng nếu so với thời gian sử dụng thực thế của từng gia đình mà có thể tăng lên, hoặc giảm đi đôi chút nhưng chuyện tăng đến 500k tiền điện là không thể xảy ra khi dùng bếp từ đôi munchen.

  [​IMG]

  Nhăn năng lượng A++ của bếp từ munchen  Công suất tiêu thụ điện của các mẫu bếp từ đôi của hãng Munchen được kiểm chứng theo tiêu chuẩn A++ ( cao nhất A+++) về năng lượng của EU. Đến đây thì chúng tôi nghĩ rằng bạn đã biết câu chuyện bên trên là thật hay chỉ là chuyện "hư cấu".

  XEM THÊM: >>> Dây điện to"bao nhiêu" là đủ dùng bếp từ đôi munchen ?  >>> Nên chọn kích thước cắt đá của bếp từ Munchen thế nào?

  Nguyễn Viết Lộc
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này